6 Ý Tưởng Thiết Kế Bồn Cầu Độc Lạ

Hầu hết mọi người thường ít giành sự quan tâm quá nhiều cho chiếc bồn cầu vệ sinh gia đình. Tuy nhiên, với 10 ý tưởng thiết kế bồn cầu dưới đây bạn sẽ phải trầm trồ bởi sự độc đáo đến không ngờ từ chiếc bồn cầu.

Bồn cầu là thiết bị tiếp xúc thường xuyên với chúng ta nhất. Bạn sử dụng nó hằng ngày tại các trường học, nơi làm việc hay trong tình trạng tuyệt vọng tại các trung tâm mua sắm. Nhưng có bao giờ bạn nảy ra ý tưởng sẽ biến không gian phòng tắm trở nên bắt mắt, độc đáo hơn chỉ với việc trang trí, thiết kế bồn cầu không? Vâng, nếu bạn đang muốn làm mới phòng vệ sinh gia đình thì hãy kéo ngay xuống bài viết dưới đây nhé!

Bồn cầu kinh dị

Thiết kế bồn cầu theo phong cách thây ma thích hợp cho những ai là fan của dòng phim kinh dị hoặc nếu bạn cần trang trí phòng vệ sinh cho dịp haloowen. Đảm bảo với hình ảnh "đẫm máu" này sẽ khiến một số người “đau tim nhẹ” mỗi lần bước vào nhà vệ sinh đó.

6 thiet ke bon cau doc la 3

Bồn cầu kinh dị

Bồn cầu có bể cá

Với những gia chủ yêu vẻ đẹp thiên nhiên từ những chú cá nhỏ nhiều màu sắc thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế bồn cầu đẹp này. Màu của làn nước trong xanh kết hợp cùng khung cảnh trong bể cá sẽ mang đến cảm giác thư giãn và độc đáo cho phòng vệ sinh gia đình.

6 thiet ke bon cau doc la 2

Bồn cầu tươi mát với bể cá

Bồn cầu trong suốt

Đây quả là chiếc bồn cầu đỉnh cao cho sự sáng tạo. Với thiết kế trong suốt bạn có thể nhìn thấu mọi thứ, mọi bộ phận của bồn cầu. Nếu được chọn, bạn có lắp bồn cầu thiết kế trong suốt này cho phòng vệ sinh nhà mình? Nếu câu trả lời là có thì bạn quả là một người “chất chơi” rồi đấy.

6 thiet ke bon cau doc la 1

Bồn cầu trong suốt

Bồn cầu trên xe máy

Đích thị đây là chiếc bồn cầu đặc biệt được thiết kế riêng cho các phượt thủ rồi. Trong các chuyến đi đường dài thì chiếc bồn cầu này sẽ giúp ích các phượt thủ nhiều đấy. Tuy nhìn hình dáng chiếc xe cồng kềnh hơn nhưng chắc chắn nó sẽ có ích. Cơ mà có phượt thủ nào đủ cá tính để thử không nhỉ?

6 thiet ke bon cau doc la 6

Bồn cầu cho các phượt thủ

Bồn cầu ghế sofa

Với các thánh lười hoặc những ngày mệt nhoài chỉ muốn đặt mông xuống chỗ nào đó thật êm ái thì đây quả thiết kế bồn cầu tuyệt hảo. Nhưng nếu muốn chúng được sạch sẽ và thơm tho mỗi ngày thì bạn nên chăm chỉ vệ sinh, cẩn thận khi sử dụng nhé. Vì bạn biết đấy, chất liệu sofa sẽ khó làm sạch hơn rất nhiều so với loại bồn cầu bằng sứ thông thường.

6 thiet ke bon cau doc la 5

Bồn cầu bằng ghế sofa

Bồn tiểu hình bông hoa

Đây không phải là bồn cầu, tuy nhiên nó cũng là một trong những thiết kế độc đáo của các thiết bị vệ sinh. Những bông hoa sặc sỡ nhiều màu sắc, hình dáng sẽ biến không gian vệ sinh của bạn thú vị hơn nhiều đấy.

6 thiet ke bon cau doc la 4

Bồn tiểu hình bông hoa

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những bồn cầu kiểu xưa thì hãy thử ngay cảm giác độc đáo với các thiết kế bồn cầu có một không hai này nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận