Bạn Đã Từng Nghe Hoặc Sử Dụng Bồn Cầu Một Khối Chưa?

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày, vậy theo thời gian nó có những thay đổi gì để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của con người?

Đời sống vật chất của chúng ta ngày càng được cải thiện hơn hẳn, chính vì thế nhu cầu phục vụ cho cuộc sống từ ăn uống; ngủ nghỉ đến không gian sống, phòng ngủ; gian bếp hoặc nhà vệ sinh đều sẽ phải đòi hỏi sự nâng cấp, cải tiến.

Anh Hưng – nhà thầu xây dựng sẽ chia sẻ với chúng ta sự thay đổi của thiết bị vệ sinh bồn cầu, mời các bạn tìm hiểu nhé.

bon cau mot khoi 1

Ảnh minh họa bồn cầu một khối

Thưa anh, anh đã từng nghe hoặc sử dụng thiết bị về sinh bồn cầu một khối chưa ạ?

Do tính chất công việc, vì vậy Tôi sẽ phải luôn tìm hiểu, lựa chọn các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của phía chủ đầu tư. Thường thì với những dự án căn hộ cao cấp hoặc chủ nhà mạnh về tài chính, họ sẽ hướng đến việc chọn nội ngoại thất tiên tiến. Chính vì vậy, việc Tôi đã biết đến hay sử dụng bồn cầu một khối là bình thường.

Anh có thể chia sẻ cho mọi người đôi chút về dòng sản phẩm bồn cầu mới này được không ạ?

Là người làm trong lĩnh vực xây dựng, do đó Tôi cũng có một chút am hiểu về loại bồn cầu một khối hay, một số khác sẽ gọi là bồn cầu liền khối.

Thứ nhất: bồn cầu một khối là loại bồn cầu được thiết kế thành một thể thống nhất, nghĩa là bể chứa nước xả và đế hay còn gọi là bệ được cấu tạo gắn chặt với nhau, nó tạo nên sự chắc chắn; vững vàng cho người dùng.

Thứ 2: bồn cầu một khối được thiết kế theo phong cách Châu Âu, giúp không gian phòng vệ sinh thêm phần sang trọng.

Thứ 3: bồn cầu một khối được cấu tạo từ loại sứ đặc biệt, có độ bền cao. Ngoài ra, bề mặt của bồn cầu được phủ lớp men có tính chất rất đặc biệt, làm cho bề mặt bồn cầu luôn sáng bóng; dễ dàng vệ sinh.

Thứ 4: Sử dụng bồn cầu một khối rất tiết kiệm nước. Loại bồn cầu mới này dùng công nghệ xả xoáy siêu sạch, do đó chỉ cần nhấn nút 1 lần thì tất cả các chất bám bẩn sẽ bị đẩy trôi hết.

Tuy nhiên, khi lắp đặt dòng buồn cầu này, chúng ta phải chú ý đến việc lựa chọn kích thước đường ống, ta sẽ sử dụng ống pp Ø 114 (cm). Khoảng cách từ tâm ống thoát đến vách tường hoàn thiện ít nhất là 40cm, việc này sẽ dễ dàng cho việc lắp ống nước và thay xi phông khi cần.

Cảm ơn anh Hưng đã giành thời gian chia sẻ cho mọi người thông tin của sản phẩm bồn cầu một khối. Chân thành cảm ơn anh!

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận