Bảng Giá Bồn Cầu Inax

Trong quá trình lựa chọn thiết bị vệ sinh có không ít người băn khoăn về giá cả bồn cầu, họ quan tâm khá nhiều  đến  bảng giá bồn cầu Inax. Liệu mức giá như thế nào sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số gia đình và giá bán bồn cầu thương hiệu Inax hiện nay ra sao? Bảng giá chi tiết được cập nhật dưới đây sẽ giúp bạn có căn cứ và đưa ra quyết định tối ưu nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá bồn cầu Inax

Thực tế, bảng giá bồn cầu Inax sẽ rất đa dạng bởi nó chịu ảnh hưởng từ những yếu tố tác động như mẫu mã thiết kế và tại mỗi địa chỉ kinh doanh sẽ lại có mức giá chênh lệch.

bang gia bon cau inax 1

Bảng giá bồn cầu Inax như thế nào?

Bảng giá tổng hợp bồn cầu Inax

Tùy thuộc vào từng mẫu mã sản phẩm mà giá bồn cầu Inax sẽ được phân chia cụ thể như sau:

+ Bồn cầu Inax 1 khối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với giá bồn cầu dao động từ 5 - 12 triệu đồng.

+ Bồn cầu Inax 2 khối chính hãng đem đến cơ hội sở hữu thiết bị vệ sinh cho các gia đình thu nhập thấp khi chỉ từ 1,7 - 3 triệu đồng. Trong khi đó, bồn cầu Inax 2 khối cao cấp sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút so với bồn cầu Inax 2 khối thông thường nhờ tích hợp nhiều công nghệ thông minh nên giá sẽ rơi vào khoảng từ 2,5triệu đồng trở lên.

+ Bồn cầu Inax treo tường thiết kế mới lạ, tiết kiệm diện tích hiệu quả có giá khoảng 8 triệu đồng trở lên.

+ Bồn cầu Inax cảm ứng dành cho những khách hàng có điều kiện tài chính lớn. Tích hợp nhiều tính năng tự động ưu việt nên sản phẩm có mức giá không hề nhỏ, từ 68 - 73 triệu đồng, thậm chí cao hơn tùy vào tính năng.

Tại sao khách hàng vừa lòng về giá bán của bồn cầu Inax?

Giá bồn cầu Inax dù ở khoảng nào cũng sẽ chinh phục được sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng bởi uy tín đến từ thương hiệu, bởi tuổi thọ sử dụng và còn nhiều lý do hơn thế nữa.

  • Thiết kế mẫu mã đẹp và đa dạng:

Bồn cầu Inax được chỉn chu về thiết kế khi cung cấp ra thị trường hàng loạt các sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh các thiết kế thông thường cho những mẫu bồn cầu 1 khối hoặc bồn cầu 2 khối thì Inax còn tung ra thị trường loại bồn cầu cực kỳ hiện đại đó là bồn cầu cảm ứng.

bang gia bon cau inax 2

Bồn cầu Inax có kiểu dáng đẹp

Sự đa dạng, phong phú về mẫu mã thiết kế của bồn cầu Inax đã giúp cho không gian phòng vệ sinh trở nên tiện nghi, hiện đại, hợp xu hướng nhất.

  • Tích hợp nhiều công nghệ vượt trội:

Không chỉ mang lại hiệu quả vệ sinh mà hơn hết các sản phẩm bồn cầu Inax còn tích hợp nhiều công nghệ vượt trội như: công nghệ trắng sáng Aqua Ceramic, chống bám bẩn Proguard, kháng khuẩn Hyperkilamic đảm bảo về sự sạch sẽ, ngăn chặn vi khuẩn xuất hiện và phát triển.

bang gia bon cau inax 3

Bồn cầu Inax được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Ngoài ra, công nghệ tiết kiệm nước ECO-X, ECO 4.5 khi được kết hợp cùng với kỹ thuật xả rửa vành RIM và vành RIM kiểu mới đã tạo nên khả năng rửa mạnh mẽ mà lại tiết kiệm nước tối ưu.

Chính vì thế, bảng giá bồn cầu Inax giờ đây không còn là vấn đề lo lắng của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm quá tuyệt vời.

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận