Bảng Giá Bồn Cầu TOTO Có Đắt Hơn Các Thương Hiệu Khác Không?

Là dòng sản phẩm xuất xứ từ thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh tại Nhật Bản, bồn cầu TOTO được tích hợp nhiều tính năng mới, vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo và chất lượng vượt trội . Cũng chính vì thế mà bảng giá bồn cầu TOTO cũng “nhỉnh hơn” một chút so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường.

bang gia bon cau Toto cco dat hon cac thuong hieu khac khong 1

Giá bồn cầu Toto có đắt không?

Các dòng bồn cầu TOTO được ưa chuộng

Hiện nay, các dòng bồn cầu TOTO được cung cấp ra thị trường rất đa dạng nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau.  Vậy bảng giá bồn cầu TOTO ra sao, những mẫu mã bồn cầu nào của thương hiệu đang được người dùng ưa chuộng.

bang gia bon cau Toto cco dat hon cac thuong hieu khac khong 2

Các mẫu bồn cầu Toto

+ Bồn cầu TOTO 1 với tính năng tiết kiệm hiệu quả song nó lại thực sự phù hợp với không gian phòng vệ sinh rộng rãi.

+ Bồn cầu TOTO 2 khối kích thước nhỏ gọn và giá thành thấp hơn so với bồn cầu 1 khối.

+ Bên cạnh đó, thương hiệu TOTO còn có bồn cầu điện tử, đây là dòng sản phẩm vệ sinh cao cấp đảm bảo sự tiện nghi, hiện đại với thiết kế thông minh, rửa tự động, tiết kiệm nước, chống bẩn hay vi khuẩn và dễ dàng vệ sinh. Bồn cầu điện tử TOTO hiện là lựa chọn của những khách hàng có tiềm năng về tài chính, điều kiện kinh tế.

Sự khác biệt của bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO được đánh giá cao bởi sự khác biệt, chúng được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ sứ vệ sinh CeFlONtect có khả năng chống vi khuẩn, chống bám bẩn; công nghệ nắp bàn cầu điện tử Washlet; công nghệ nhận diện người dùng Auto Function; công nghệ xả Tornado Flush…

Ngoài ra, chất liệu cao cấp cùng tính thẩm mỹ vượt trội đã góp phần tạo nên sự thành công cho các sản phẩm bồn cầu TOTO.

bang gia bon cau Toto cco dat hon cac thuong hieu khac khong 3

Bồn cầu Toto có mẫu mã đẹp và công nghệ hiện đại

Bảng giá bồn cầu TOTO có đắt hơn sản phẩm khác không?

Sự hiện đại và tính năng vượt trội là nguyên nhân dẫn đến giá thành bồn cầu TOTO sẽ đắt hơn một chút so với các sản phẩm thông thường khác. Song đổi lại, những gì mà người tiêu dùng nhận lại trong quá trình sử dụng thực sự xứng đáng với đồng tiền mình đã bỏ ra.

Không chỉ đảm bảo về yếu tố chất lượng, bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tối đa mà còn có khả năng mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian vệ sinh của gia đình bạn. Chắc chắn lựa chọn bồn cầu TOTO sẽ là quyết định hoàn hảo nhất để bạn và gia đình cùng tận hưởng một cuộc sống tiện nghi.

Và điều quan trọng nhất vẫn là bạn nên lựa chọn mua sản phẩm tại địa chỉ cung cấp uy tín để an tâm bảng giá bồn cầu TOTO.

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận