Bảng giá bồn cầu vệ sinh hiện nay

Bên cạnh cấu tạo, nguyên lý hoạt động hay chất lượng thì người dùng hiện nay còn rất quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Giá cả sẽ là “điều kiện cần” để người mua hàng xác định nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân trước khi đi đến quyết định có mua hay mặt hàng đó hay không. Tham khảo bài viết “bảng giá bồn cầu vệ sinh hiện nay” của boncaukhoi.vn để có thêm thông tin cần thiết các bạn nhé!

bang gia bon cau ve sinh hien nay 1

Bảng giá bồn cầu vệ sinh hiện nay như thế nào?

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của bồn cầu

  • Về cấu tạo:

Trên thị trường ngày càng có nhiều loại bồn cầu, song về thiết kế chung thì bồn cầu vệ sinh nào cũng sẽ gồm 2 phần chính là bệ ngồi cùng với bể chứa nước. Nếu như phần bệ ngồi đảm nhiệm chức năng ngồi vệ sinh thì bể chứa nước lại giúp làm sạch bồn cầu sau khi vệ sinh.

bang gia bon cau ve sinh hien nay 2

Cấu tạo của bồn cầu vệ sinh

Phần bệ ngồi bồn cầu sẽ bao gồm các thành phần đó là đường vòng dẫn nước, ống phun đẩy nước và xi-phông (con thỏ).

  • Nguyên lý làm việc của bồn cầu:

Khi người dùng gạt cần gạt nước, nước từ bể chứa sẽ bắt đầu dẫn qua ống dẫn và ống phun. Lúc nước ở bể dâng cao đến mức độ nhất định, đây cũng là lúc ống phun đầy nước, lúc này áp lực nước đạt mức lớn nhất, ống phun tiến hành đẩy nước xuống thật mạnh xuống xi phông.

Xi phông bắt đầu hút nước và đẩy chất thải xuống hầm chứa. Kết thúc quá trình, dòng nước trở về mức ban đầu và đóng vai trò làm màng chắn ngăn mùi hôi từ hầm chứa bốc lên.

Giá bán của các loại bồn cầu trên thị trường hiện nay

Bảng giá bồn cầu hiện nay trên thị trường rất đa dạng, yếu tố giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, kiểu dáng thiết kế, chức năng hoạt động hay địa chỉ phân phối chính hãng…

bang gia bon cau ve sinh hien nay 3

Bồn cầu treo tường có giá bán như thế nào?

Theo đó, giá bồn cầu sẽ có sự chênh lệch đáng kể từ vài trăm, vài triệu, thậm chí là hàng chụ triệu đồng giữa những phân khúc phân chia theo cấu tạo 1 khối, 2 khối, treo tường hoặc cảm ứng.

Tổng hợp bảng giá bồn cầu hiện nay

Sự xuất hiện của nhiều mẫu mã sản phẩm bồn cầu vệ sinh đã đem đến cho người tiêu dùng những lựa chọn cụ thể với mức giá thành có thể dao động tùy vào từng thương hiệu bồn cầu khác nhau như:

+ Bồn cầu 1 khối: 3 triệu đến 12 triệu đồng

+ Bồn cầu 2 khối: 1,6 triệu đến 3 triệu đồng (loại thường), loại cao cấp thường rơi vào từ 3- 6 triệu đồng

+ Bồn cầu treo tường: 7-10 triệu đồng

+ Bồn cầu cảm ứng: 60-80 triệu đồng, thậm chí còn có thể cao hơn rất nhiều tùy vào công mẫu mã.

Trên đây là bảng giá bồn cầu để các bạn tham khảo, để biết cụ thể hơn về giá cả của từng sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với boncaukhoi.vn hoặc để lại lời nhắn bên dưới bài viết. 

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận