Bảo Vệ Sức Khoẻ Cả Nhà Với Bí Quyết Sử Dụng Vòi Xịt Vệ Sinh Đúng Cách

Vòi xịt vệ sinh hiện nay là một trong các thiết bị được sử dụng  vô cùng phổ biến bởi tính tiện lợi cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng vòi xịt vệ sinh và mắc các sai lầm khi dùng vòi xịt sẽ gây ra những nguy hiểm. Vậy bí quyết sử dụng vòi xịt đúng cách là như thế nào?

Sử dụng vòi xịt có áp lực nước phù hợp

Rất nhiều người khi sử dụng vòi xịt thường không để ý đến áp lực, họ thích sử dụng vòi xịt có áp lực nước mạnh vì cho rằng lực nước mạnh khi xịt sẽ giúp rửa sạch hơn sau khi đi đại tiện hay tiểu tiện. Thậm chí, nhiều người còn sử dụng vòi có áp lực nước mạnh để không phải dùng tay để rửa.

bao ve suc khoe ca nha voi bi quyet su dung voi xit ve sinh dung cach 1

Sử dụng vòi xịt có áp lực nước phù hợp

Tuy nhiên, trên thực tế, các bác sĩ đều khuyến cáo không nên sử dụng vòi xịt vệ sinh có áp lực nước quá mạnh, bởi lực nước mạnh có thể gây tổn thương các bộ phận cơ thể, nhất là những mô mềm trong quá trình rửa. Đặc biệt, nếu hậu môn hay vùng kín xuất hiện các vết tổn thương thì khi gặp lực nước mạnh, nó có thể khiến các vết tổn thương trở nên nặng hơn, đồng thời gây cảm giác rát, buốt khó chịu.

Do đó, một trong những lưu ý hàng đầu trong cách sử dụng vòi xịt vệ sinh đó là dùng vòi xịt có áp lực nước phù hợp. Lực nước nên vừa phải, không quá mạnh cũng không quá yếu.

Vệ sinh vòi xịt thường xuyên

Tương tự như bồn cầu, các thiết bị trong nhà tắm cần được vệ sinh định kỳ để tránh tạo môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Việc vệ sinh vòi xịt thường xuyên giúp bảo vệ sức khoẻ cho chính bạn cũng như các thành viên trong gia đình, phòng chống nhiều bệnh tật nguy hiểm.

bao ve suc khoe ca nha voi bi quyet su dung voi xit ve sinh dung cach 2

Kiểm tra, vệ sinh vòi xịt thường xuyên

Mặt khác, vệ sinh vòi xịt thường xuyên sẽ tạo sự sáng bóng cho vòi, tăng tuổi thọ và độ bền đẹp của vòi.

Sử dụng vòi xịt chất lượng

Và bí quyết cuối cùng trong việc sử dụng vòi xịt vệ sinh đó là ưu tiên sử dụng vòi xịt chất lượng, có hàm lượng chì đạt tiêu chuẩn, khả năng hoạt động hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định tìm mua các sản phẩm vòi xịt vệ sinh cao cấp, chất lượng, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Draco tại Thế Giới Vòi Nước.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem qua bài viết.

 

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận