Bồn Cầu DRATOR - Xả Xoáy Siêu Sạch: Xóa Tan Nỗi Lo Tắc Nghẽn Bồn Cầu

BỒN CẦU DRATOR – XẢ XOÁY SIÊU SẠCH

XÓA TAN NỖI LO TẮC NGHẼN BỒN CẦU

Khi mua bồn cầu, bạn quan tâm nhất điều gì? Giá cả, thiết kế, bảo hành,… KHÔNG! SAI RỒI. Điều quan tâm nhất là sử dụng bồn cầu xong, xả có sạch hết hay không. Nếu đã từng bị nghẹt bồn cầu, mọi thứ trôi lềnh bềnh ám ảnh vào tâm trí, bao tử và cuống họng, thì đây chính là bài viết mà bạn nên tham khảo.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-9

  • Công nghệ xả thẳng ở bồn cầu kiểu cũ… đã chết

Đã từng bao giờ, bạn đặt ra câu hỏi vì sao bồn cầu bị nghẹt? Nghẹt không diễn ra một sớm một chiều, nó là sự tích tụ dần dần theo năm tháng và đến một ngày, áp lực nước xả không đủ đẩy nó trôi đi, bồn cầu… nghẹt. Áp lực xả chính là một trong những nguyên nhân chính đối với vấn đề này.

Thiết kế vành thông thường khiến cho bồn cầu kiểu cũ chỉ có thể tích hợp chế độ xả thẳng. Đây chính là một hạn chế vô cùng lớn của bồn cầu kiểu cũ. Chế độ xả này có 2 nhược điểm lớn: thứ nhất, chế độ này đòi hỏi số lượng lỗ xả lớn để tạo ra áp lực nước mạnh, và đây chính là nơi ưa thích mà vi khuẩn thường trú ngụ; thứ hai, dù có nhiều lỗ nhưng chế độ xả này vẫn không tạo ra áp lực lớn dẫn đến việc chất bẩn không thể trôi hết và cực kỳ lãng phí nước.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-1

Không còn đất sống cho công nghệ xả thẳng.

Thấu hiểu được những nhược điểm của bồn cầu kiểu cũ, những dòng bồn cầu kiểu mới áp dụng công nghệ xả xoáy liên tục được ra mắt thị trường. ToTo là đơn vị đầu tiên ra mắt serie bồn cầu áp dụng công nghệ xả xoáy với dòng xoáy Tornado Flush, Inax liền đáp trả với công nghệ xả Eco-X tiết kiệm nước. Một số thương hiệu khác cũng cho ra mắt các mẫu bồn cầu với công nghệ xả xoáy dưới nhiều tên gọi khác nhau: Xả xoáy Siphon, xả xoáy kép. Điều đó có nghĩa gì? Những ông lớn hay cả những thương hiệu tầm trung cũng đều cực kỳ quan trọng công nghệ xả xoáy này; và nói một cách hoa mỹ, công nghệ xả thẳng đã không còn đất sống.

  • Vậy đâu là lí do lên ngôi của Xả Xoáy Siêu Sạch?

Theo xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay, nhà vệ sinh được chủ nhân ngày càng chú trọng và đầu tư nhiều hơn vì đó không đơn thuần chỉ là nơi làm sạch sẽ cơ thể, mà còn là nơi thư giãn, tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, thu nhập người dân ngày càng cao (1.910USD/người, theo số liệu năm 2013) cộng với sự ảnh hưởng của “lối sống kiểu Nhật”, chủ nhân ngày càng đầu tư và chăm chút hơn cho các thiết bị vệ sinh mà bồn cầu là sản phẩm được chú trọng nhất.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-2

Sự ảnh hưởng của lối sống tối giản của Nhật đã góp phần thay đổi tâm lý, thị hiếu của khách hàng Việt.

Chính vì sự thay đổi tâm lý, thị hiếu của khách hàng, nên dễ hiểu khi các mẫu bồn cầu một, hai triệu đồng không còn là sự lựa chọn ưu tiên, mà khách hàng sẵn sàng bỏ ra vài triệu đến vài mươi triệu cho một mẫu bồn cầu. Đây chính là thị trường mầu mỡ mà các đại gia trong ngành cũng như những thương hiệu mới cố gắng giành lấy phân khúc của mình; và việc liên tục ra mắt các dòng bồn cầu áp dụng công nghệ xả xoáy này chính là dấu hiệu rõ rệt nhất. Vậy công nghệ xả xoáy có đặc điểm gì nổi bật để nhiều đại gia trong ngành cũng như nhiều thương hiệu mới phải chạy đua với nhau đến vậy?

Có rất nhiều kiểu xả xoáy được thiết kế, tuy nhiên, điểm chung nhất của công nghệ này giúp xả mạnh hơn với một lượng nước ít hơn so với xả thẳng thông thường. Để làm được điều này, cách thức duy nhất chính là tăng cường áp lực nước và lưu lượng xả của dòng xoáy. Thiết kế vành phải được cải tiến sao cho có thể cấu tạo được đường xả nước phải tạo ra được dòng nước có quãng đường di chuyển dài hơn và nhanh hơn. Tóm lại, 3 ưu điểm vượt trội của công nghệ xả xoáy là:

+ Xả mạnh hơn

+ Xả sạch hơn

+ Tiết kiệm nước hơn

Tham khảo một số công nghệ xả của ToTo và Inax

Công nghệ xả Eco-X của Inax.

Công nghệ xả xoáy với dòng xả Tornado Flush của Toto.

  • Bồn cầu Drator và các các chế độ xả xoáy của nó vận hành như thế nào?

Drator là thương hiệu bồn cầu tầm trung thuộc tập đoàn Draco Group. Là thương hiệu mới, bồn cầu Drator chú trọng vào chất lượng để chinh phục khách hàng trong phân khúc của mình. Các mẫu bồn cầu Drator cấu tạo liền khối, sở hữu những đường nét hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn ASME (Hoa Kỳ), sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật: men tuyết phủ nano kháng khuẩn, nắp làm từ nhựa PP nguyên sinh, đóng êm ái, và đặc biệt là tính năng Xả Xoáy Siêu Sạch, tiết kiệm nước. Hãy cùng tìm hiểu các chế độ xả xoáy của bồn cầu Drator:

1/ Xả xoáy kiểu Typhoon

Đây là hệ thống xả xoáy đầu tiên mà Drator ra mắt thị trường. Về cấu tạo, kiểu xả này tương đối giống với kiểu xả thẳng thông thường, tuy nhiên, điểm khác biệt của nó chính là thay vì tạo dòng nước thẳng không mạnh, các lỗ xả cấu tạo một góc nghiêng, vì thế, khi xả, nước tạo thành một cuộn tròn xoáy, giúp tạo áp lực mạnh hơn.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-3

Mô hình kiểu xả Typhoon.

Nhược điểm của kiểu xả này chính là vẫn còn tồn tại nhiều lỗ xả, vì vậy vi khuẩn dễ bám bẩn và khó vệ sinh hơn.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-6

Bồn cầu Drator 8813 sở hữu kiểu xả Typhoon.

2/ Xả xoáy kiểu Cyclone

Kiểu xả Cyclone là kiểu xả tiên tiến nhất của khi nó khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của kiểu xả thẳng thông thường. Cấu tạo vành cải tiến cho phép kiểu xả này chỉ cần sử dụng 2 lỗ xả lớn để xả nước, vì vậy hạn chế được sự bám bẩn vi khuẩn, và dễ dàng vệ sinh hơn so với bồn cầu cũ nhiều lỗ xả.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-4

Mô hình kiểu xả Cyclone.

Hai lỗ xả đặt đối xứng nhau qua tâm bồn cầu, vì vậy, khi xả, 2 dòng nước tạo ra một sự cộng hưởng mạnh mẽ giúp tăng cường lưu lượng xả trong lòng bồn cầu, tạo nên một áp lực cực mạnh, cuốn trôi đi những vết bẩn cứng đầu nhất. Hơn thế nữa, tâm xả bồn cầu và ống thoát cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn ASME (Hoa Kỳ) giúp hạn chế sự ứ đọng các chất bẩn và tắc nghẽn bồn cầu không còn là một nỗi ám ảnh gia đình bạn.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-7

Bồn cầu Drator 2395 sở hữu kiểu xả Cyclone.

3/ Xả xoáy kiểu Twinflush

Đây là kiểu xả đặc biệt của serie bồn cầu Drator vì hiện tại, nó chỉ mới được tích hợp trên dòng bồn cầu TOR-K-0836. Về cấu tạo, kiểu xả này có cấu tạo tương đối giống với kiểu xả Cyclone, nó sở hữu 2 đường xả lớn. Điểm khác biệt của nó chính là vị trí 2 đường xả được lắp đặt về cùng một phía ngay dưới chốt nắp bồn cầu. Cấu tạo này tạo ra sự kết hợp giữa 2 dòng xoáy nước giúp tăng áp lực dòng nước lên gấp đôi, giúp cuốn trôi đi mọi vết bẩn cũng như là nỗi lo nghẹt bồn cầu.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-5

Mô hình kiểu xả Twin Flush.

bon-cau-drator-xa-xoay-sieu-sach-xoa-tan-noi-lo-tac-nghen-bon-cau-8

Bồn cầu Drator 0836 sở hữu kiểu xả Twin Flush.

Với những đặc điểm và tính năng như trên, dù mới ra mắt thị trường khoảng hơn một năm trở lại đây, nhưng bồn cầu Drator đã và đang chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Bồn Cầu Khối là chuyên trang thương mại điện tử được Draco Group tin tưởng và cho phép phân phối độc quyền các sản phẩm bồn cầu Drator. Nếu có nhu cầu và sự quan tâm, quý khách hàng có thể đến tham quan và được tư vấn trực tiếp tại hệ thống showroom Bồn Cầu Khối tại địa chỉ:

+ Showroom 1: 15 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh.

+ Showroom 2: 881 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp.

Hoặc liên hệ Hotline 08 9848 0018 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận