Cách Sử Dụng Bồn Cầu Thông Minh Đơn Giản, An Toàn Sức Khoẻ

Bồn cầu thông minh là một loại bồn cầu tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn so với những loại bồn cầu vệ sinh thông thường, nó mang đến cho người dùng sự kinh ngạc và vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại bồn cầu này thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách sử dụng bồn cầu thông minh đơn giản, an toàn sức khoẻ của boncaukhoi.vn nhé!

Bồn cầu thông minh là gì?

Bồn cầu thông minh là thiết bị bồn cầu vệ sinh được trang bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Cách sử dụng bồn cầu thông minh sẽ có đôi điểm khác với bồn cầu thông thường bởi nó có nắp rửa điện tử và nhiều tính năng tự động khác, vì vậy nó được sử dụng khá nhiều tại các nước phát triển. Ở Việt Nam, loại bồn cầu này lại chưa được sử dụng nhiều, vì giá thành của nó khá cao.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh đơn giản

Để sử dụng bồn cầu thông minh đúng cách, trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cách dùng nắp rửa điện tử. Nắp rửa điện tử có chức năng rửa vệ sinh tự động thay vì dùng giấy, nắp rửa này được tích hợp vòi rửa và bảng điều khiển gồm nhiều chức năng khác.

Có ba chế độ rửa để sử dụng bao gồm rửa trước, rửa sau và rửa massage. Bạn có thể tuỳ chọn từng mức độ trên bộ phận cảm biến của nắp ngồi.

Rửa nhẹ được dùng khi có nhu cầu đi vệ sinh nhẹ, rửa sau được dùng khi đại tiện với tia nước phun trải rộng và mạnh. Chế độ rửa massage giúp bạn cảm thấy thoải mái, thích hợp cho người hay bị bệnh khó tiêu.

Sau khi sử dụng các tính năng này, bạn cũng có thể chọn chế độ sấy khô trên hệ thống cảm biến để sấy khô vùng kín.

Một trong những tính năng mà bạn sẽ khá thích khi sử dụng bồn cầu thông minh đó chính là chế độ sưởi ấm vào mùa đông, giúp hạn chế cảm giác buốt lạnh khi nhiệt độ xuống quá thấp.

Mỗi loại bồn cầu thông minh mang thương hiệu khác nhau sẽ có những tính năng khác nhau và cách bố trí các nút điều khiển cũng thế. Để sử dụng đúng cách, bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng.

Khi mua bồn cầu thông minh, bạn nên chọn những loại bồn cầu có khả năng làm sạch an toàn cho phụ nữ, giảm nguyên nhân gây nên bệnh phụ khoa.

Địa chỉ mua bồn cầu thông minh uy tín tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, boncaukhoi.vn sẽ là địa chỉ mua bồn cầu thông minh uy tín đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, lavabo, sen vòi....  có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chính sách bảo hành; bảo trì tốt nhất, đến với boncaukhoi.vn, quý khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ cũng như giá cả sản phẩm.

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận