Chỉ 30 Phút Bồn Cầu Nhà Bạn "Sạch Bong" Như Mới Cách Vệ Sinh Này!

Các loại nước tẩy rửa thông thường sẽ khó có thể làm sạch hoàn toàn bồn cầu. Vì thế, hôm nay boncaukhoi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh bồn cầu “sạch bong” chỉ 30 phút. Tham khảo và thực hiện nào các bạn!

Khi nào bạn nên vệ sinh bồn cầu?

Những bộn bề lo toan của cuộc sống hằng ngày khiến đại đa số người dân ngày càng bận rộn, và họ dường như quên mất việc phải vệ sinh kỹ lưỡng chiếc bồn cầu của nhà mình để nó thật sạch sẽ. Vậy đâu là cách vệ sinh bồn cầu nhanh chóng mà vẫn đáp ứng được yếu tố sạch đẹp.

Đừng để vẻ bề ngoài trắng sáng của bồn cầu đánh lừa bạn. Thực tế, bồn cầu là nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn, nếu bạn không làm sạch đúng cách thì lâu ngày sẽ hình thành các vết ố vàng, tình trạng này vừa gây mất vệ sinh vừa ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Phương pháp tốt nhất là bạn nên vệ sinh bồn cầu thường xuyên để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, đảm bảo vệ sức khoẻ của gia đình. Tuy nhiên, boncaukhoi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện công việc này nhanh chóng, rút ngắn thời gian chùi rửa bồn cầu.

Cách vệ sinh bồn cầu nhanh, hiệu quả cực sạch

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và chất tẩy rửa

Bạn nên dùng chất tẩy rửa vệ sinh bồn cầu loại tốt để có thể tẩy sạch hoàn toàn các chất bẩn và vi khuẩn.

Bàn chải bồn cầu nên chọn loại có lông chải làm bằng chất liệu nhựa để không làm hỏng lớp men của bồn cầu. Chuẩn bị một miếng bọt biển để lau chùi bên ngoài bồn cầu.

Đừng quên các dụng cụ như găng tay, kính để tránh vi khuẩn, chất bẩn dính vào người khi vệ sinh bồn cầu.

Bước 2: Dọn sạch những vật dụng xung quanh bồn cầu để tránh nước bẩn rơi vào gây mất vệ sinh.

Bước 3: Xối nước và dùng chất tẩy rửa

Đầu tiên, bạn tiến hành xối nước toàn bộ bồn cầu sau đó phun chất tẩy rửa. Chất tẩy rửa cần được phun gần vành bồn cầu.

Đậy nắp bồn cầu lại và chờ trong vòng 10 - 15 phút. Trong thời gian này, bạn có thể tiến hành lau chùi các bộ phận bên ngoài bồn cầu.

Bước 4: Vệ sinh phía bên trong bồn cầu

Khi tiến hành vệ sinh phía bên trong bồn cầu, bạn chà từ trên xuống và chà thật kỹ ở vành bồn cầu. Sau đó, đậy nắp lại và xả nước vài lần để sạch hoàn toàn. Dội sạch toàn bộ các chất tẩy rửa vì thành phần trong các chất này rất độc hại với sức khoẻ con người.

Với 4 bước cơ bản của cách vệ sinh bồn cầu vừa rồi, chỉ trong khoảng thời gian 30 phút là bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong việc lâu chùi, hãy vận dụng cách hướng dẫn nêu trên để sở hữu không gian nhà phòng, phòng vệ sinh “sạch bong” nhé.

Trường hợp bạn cần tư vấn các thông tin khác về sửa chữa, lắp đặt hoặc thay mới bồn cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại câu hỏi của bạn bên dưới bài viết.

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận