Đánh Giá Tổng Quan Các Loại Bồn Cầu Trên Thị Trường Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bồn cầu, bạn đang phân vân trong việc chọn lựa loại phù hợp cho gia đình. Sau đây sẽ là phần đánh giá tổng quan các loại bồn cầu trên thị trường, cùng tìm hiểu để có thêm thông tin cần thiết cho mình nào.

Có tất cả bao nhiêu loại bồn cầu?

Trong những năm gần đây, trên thị trường đã xuất hiện thêm một vài thương hiệu bồn cầu mới. Các loại bồn cầu mang thương hiệu mới đại đa số sẽ có nhiều ưu điể hơn, cải tiến hơn về mặt kỹ thuật cũng như tính năng. Trên thị trường hiện nay có tất cả 4 loại bồn cầu:

- Bồn cầu một khối

- Bồn cầu hai khối

- Bồn cầu thông minh

- Bồn cầu xổm

Trong số này, bồn cầu xổm là loại không còn phổ biến, vì vậy chúng ta chỉ phân tích đặc điểm cơ bản của 3 loại còn lại.

Bồn cầu một khối

Bồn cầu một khối hay bồn cầu liền khối là loại bồn cầu vệ sinh ngày càng trở nên thông dụng hơn. Loại này gồm có hai bộ phận bao gồm: két nước và bệ ngồi , cả hai bộ phần đều được thiết kế thành một khối thống nhất, tạo sự dễ dàng hơn cho việc lắp đặt.

Các sản phẩm bồn cầu một khối của những thương hiệu uy tín trên thị trường đều đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và mang đến không gian sang trọng cho phòng tắm hoặc nhà vệ sinh.

Bồn cầu một khối sử dụng hệ thống xả xi-phông với lực xả rất mạnh, vì thế chỉ cần một lần xả sạch là đã có thể loại bỏ hoàn toàn chất bẩn và rất tiết kiệm nước.

Bồn cầu hai khối

Loại này có bệ ngồi và bồn chứa nước riêng, cả hai bộ phận sẽ được nối với đường ống dẫn nước làm sạch bồn cầu. Thiết kế này khiến bồn cầu hai khối chiếm diện tích lớn trong phòng và người dùng khó lau chùi, vệ sinh.

Bồn cầu thông minh

Đây là loại bồn cầu cao cấp và có giá đắt hơn rất nhiều so với những loại còn lại. Bồn cầu được thiết kế với nhiều chức năng tự động hỗ trợ người dùng rất tốt khi sử dụng.

Một số chức năng có thể kể đến như: tự động làm sạch khi đi vệ sinh xong, nắp bồn cầu tự động mở khi có nhu cầu đi vệ sinh, có khả năng phát ra ánh sáng ban đêm, bệ ngồi rộng, có khả năng hút ẩm để tạo cảm giác khô ráo...

Khi chọn bồn cầu thông minh, bạn cần cân nhắc giữa chi phí và nhu cầu sử dụng thực tế để chọn loại phù hợp nhé!

Địa chỉ mua bồn cầu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Ở thành phố Hồ Chí Minh, boncaukhoi.vn là một trong những địa điểm uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phòng tắm, phòng vệ sinh cho các gia đình.

Tất cả các sản phẩm tại đây đều thuộc các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng, chính sách bảo hành và giá cả của các loại bồn cầu tại đây.

Nếu cần tư vấn rõ hơn về các loại bồn cầu vệ sinh, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp bạn nhé!

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận