Lưu Ý Quan Trọng Để Tìm Được Địa Chỉ Có Giá Bồn Cầu Hợp Lý

Không còn là “công trình phụ” nữa, nhiều gia đình hiện đại ngày nay rất chú trọng cho việc đầu tư các thiết bị trong nhà vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm trong việc chọn mua được sản phẩm với giá bồn cầu hợp lý.

Bài viết hôm nay, boncaukhoi.vn sẽ mách bạn cách chọn đúng đơn vị bán bồn cầu với giá chính hãng, chất lượng.

Lựa chọn các cửa hàng, nhà phân phối uy tín

Bạn nên biết, mạng lưới nhà phân phối, đại lý chính là “cánh tay nối dài” của các thương hiệu, giúp sản phẩm đó dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, giá bồn cầu thường sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi chiến lược kinh doanh của các đại lý, nhà phân phối. Để chắc chắn đó không phải là hàng giả, hàng nhái và có giá thành tốt nhất bạn nên tìm đến các nhà phân phối chính thức của thương hiệu đó và địa chỉ đó được khách hàng tin cậy.

luu y quan trong de tim mua duoc dia chi co gia bon cau hop ly 1

Tìm mua tại nhà phân phối chính thức của các thương hiệu

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người bán cho xem các giấy tờ về thương hiệu, nguồn gốc của sản phẩm. Đặc biệt, nếu bạn chọn mua bồn cầu nhập khẩu thì nên xem kỹ các chứng từ xuất xứ hàng hóa để chắc chắn đây là sản phẩm phân phối chính hãng.

Tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn

Cách đơn giản nhất để tìm hiểu về giá bồn cầu vệ sinh cũng như chất lượng thiết bị đó chính là sử dụng mạng internet để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Cách này giúp bạn có thể dễ dàng so sánh về giá cả và công năng của những thương hiệu bồn cầu khác nhau.

luu y quan trong de tim mua duoc dia chi co gia bon cau hop ly 3

Hỏi người đã có kinh nghiệm mua bồn cầu của hãng trước đó

Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng dùng bồn cầu của các hãng trước đó. Họ sẽ có đánh giá khách quan nhất về sản phẩm. Đặc biệt, bạn nên đến trực tiếp cac showroom, cửa hàng để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nghe nhân viên phục vụ tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Căn cứ vào mức giá

Nên cẩn thận với những loại bồn cầu có mức giá quá rẻ. Có một thực tế mà khách hàng, đặc biệt là những người không có kinh nghiệm mua bồn cầu đó là mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng có xuất xứ Trung Quốc,…Các sản phẩm này thường có đặc điểm là giá vô cùng rẻ và mẫu mã bắt mắt. Tuy nhiên, những sản phẩm này chỉ cần sử dụng một thơi gian ngắn sẽ hư hỏng. Do đó, khi mua hàng bạn cũng nên căn cứ vào mức giá để phán đoán chính xác chất lượng sản phẩm.

luu y quan trong de tim mua duoc dia chi co gia bon cau hop ly 2

Đừng ham rẻ khi mua bồn cầu

Với những chia sẻ trên, boncaukhoi.vn hy vọng bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức để xác định được giá bồn cầu và chọn mua được sản phẩm tốt, có thể đồng hành dài lâu cùng gia đình bạn.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận