Mua Bồn Cầu Giá Rẻ Mà Vẫn Chất Lượng, Tại Sao Không?

Không phải một chiếc bồn cầu có mức giá đắt đỏ mới là loại tốt. Chúng ta vẫn có thể mua bồn cầu giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Trong bài viết này, boncaukhoi.vn sẽ chia sẻ với bạn cụ thể nhé!

mua-bon-cau-gia-re-ma-van-chat-luong-tai-sao-khong-1

Khi nào bạn nên chọn mua bồn cầu giá rẻ?

Có rất nhiều lí do mà bạn nên chọn mua bồn cầu giá rẻ để sử dụng.

- Nhu cầu sử dụng không nhiều, gia đình bạn có rất ít thành viên.

- Bạn cần tiết kiệm chi phí để có thể đầu tư cho các khoản khác.

Đây là hai lí do chính mà nhiều người rất cần cân nhắc khi chọn mua bồn cầu giá rẻ.

mua-bon-cau-gia-re-ma-van-chat-luong-tai-sao-khong-2

Xây phòng cho thuê sẽ cần đến bồn cầu có giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, rẻ không có nghĩa là không đảm bảo chất lượng. Rẻ mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và nếu biết cách sử dụng, bảo trì tốt thì chiếc bồn cầu bạn chọn sẽ có độ bền khá cao.

Cần lưu ý gì khi tìm địa chỉ mua bồn cầu giá rẻ?

Phần này, boncaukhoi.vn sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ để chọn được chiếc bồn cầu tốt, vừa túi tiền.

- Nên chọn mua các thương hiệu uy tín. Đó có thể là các thương hiệu của Việt Nam hoặc thương hiệu nước ngoài nhưng phải đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành sản phẩm. Thông thường, một thương hiệu bồn cầu sẽ có nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau để tạo sự đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu uy tín, phổ biến mà bạn có thể cân nhắc như: inax, cotto, ….

- Địa chỉ phân phối lâu năm, uy tín và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách chính là một yếu tố quan trọng. Bạn không thể mua được chiếc bồn cầu tốt nếu tìm đến một địa chỉ không uy tín. Tránh mua hàng trôi nổi, không đảm bảo chính sách bảo hành, sửa chữa.

- Nên chọn bồn cầu một khối để dễ thay thế, sửa chữa và tiết kiệm nước. Bồn cầu một khối với hệ thống xả xi phông có lực xả cực mạnh. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm nước và giữ bồn cầu được sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, loại bồn cầu này chỉ phù hợp với không gian hầm lớn, ống thông hơi thông thoáng.

mua-bon-cau-gia-re-ma-van-chat-luong-tai-sao-khong-3

Bồn cầu DRATOR 0850 có giá cả phải chăng là một lựa chọn đáng tin cậy.

- Không nên để mình bị thu hút bởi những loại bồn cầu nhiều tính năng. Khi đã dự định mua bồn cầu giá thấp thì chỉ cần chọn loại có những tính năng cơ bản để phù hợp với chi phí đề ra.

Sử dụng bồn cầu đúng cách để tránh hư hỏng

Một trong những lưu ý quan trọng sau khi mua bồn cầu giá rẻ đó chính là sử dụng đúng chức năng, đúng tư thế và thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng để nhanh chóng khắc phục sự cố khi có.

  • -------------------------
  • BỒN CẦU KHỐI
  • Hotline: 08 9848 0018. 
  • Showroom 1: 881 Phan Văn Trị, Gò Vấp.
  • Showroom 2:15 Bạch Đằng, Bình Thạnh.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận