Bồn Cầu Khối ưu đãi đến 53% nhân dịp khai trương showroom thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu tham quan, mua sắm các sản phẩm, thiết bị nhà tắm, Bồn Cầu Khối tưng bừng khai trương showroom thứ 2 tại TP.HCM.

khai-truong-showroom-bon-cau-khoi-1

Sau không khí tưng bừng của lễ khai trương showroom Bạch Đằng, sáng ngày 13/4/2018, Bồn Cầu Khối tiếp tục ra mắt showroom thứ 2 tại địa chỉ 881 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp trong không khí ấm cúng với sự tham gia của bạn bè và các khách hàng, các đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Bồn Cầu Khối trong thời gian vừa qua.

Chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2017, Bồn Cầu Khối là chuyên trang thương mại điện tử trong lĩnh vực sản phẩm, thiết bị phòng tắm thuộc Thế Giới Vòi Nước. Lấy tiêu chỉ chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, Bồn Cầu Khối không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm, thiết bị với chất lượng hàng đầu đi kèm với mức giá cả phải chăng, đồng thời là các chính sách bán hàng, sau bán hàng tuyệt vời.

Tiếp tục mở rộng showroom, hoàn thiện chính sách bán hàng và cải tiến cách thức phục vụ là những mục tiêu mà Bồn Cầu Khối đặt ra trong năm 2018 để từng bước chiếm lĩnh phân khúc tầm trung trong thị trường thiết bị vệ sinh đầy sôi động.

Nhiều chương trình ưu đãi sẽ được Bồn Cầu Khối triển khai trong dịp khai trương:

khai-truong-bon-cau-khoi

Chi tiết chương trình: https://goo.gl/W8jN1e

bon-cau-gia-cuc-ngau

Bồn cầu giá "Cực Ngầu": https://goo.gl/ojS3gg

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác khi quý khách hàng đặt hàng online hoặc đến xem hàng trực tiếp tại hệ thống showroom Bồn Cầu Khối.

khai-truong-showroom-bon-cau-khoi-2

Đội ngũ nhân viên Bồn Cầu Khối.

khai-truong-showroom-bon-cau-khoi-3

Nhiều khách tham quan trong dịp khai trương showroom 2 của Bồn Cầu Khối.


BỒN CẦU KHỐI

Showroom 1: 15 Bạch Đằng, P15, Bình Thạnh.

Showroom 2: 881 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp.

Cửa hàng: 243/60 Chu Văn An, P12, Bình Thạnh.

Website: boncaukhoi.vn

Điện thoại: 08 9848 0018

Email: boncaukhoi.vn@gmail.com